Vinhomes Sắp “mở Hàng” Tòa Tháp Căn Hộ Xanh Giữa “Botanic Garden Phong Cách Singapore”

“Rng” nhit đới trong lòng Hà Ni

Botanic Gardens là di sn đầu tiên Singapore được UNESCO công nhn. Vườn bách tho này cũng là biu tượng xanh ca đảo quc sư t, là minh chng rõ nht cho tên gi thành ph trong vườn mà không nhiu đô th ln trên thế gii có được. Hàng triu du khách t khp nơi trên thế gii đổ v đây mi năm để được tn hưởng cm giác khám phá thiên nhiên đúng nghĩa. Trên din tích 74 ha, có ti hơn 30 nghìn loài thc vt quy t v đây to nên cnh quan k thú hiếm có. Đặc bit, nơi đây được xem là thánh địa ca các loài phong lan, vi hơn 700 ging loài được sưu tp t trong t nhiên.

Vườn nhit đới Botanic Garden ph xanh tòa P1 - The Pavilion trong khu đô th Vinhomes Ocean Park.


Mt Botanic Garden thu nh va được tái hin hoàn ho trong lòng Vinhomes Ocean Park được ví như Qun Ocean sôi động. Nhng người có ước mơ sng gia thiên nhiên theo phong cách Singapore đúng nghĩa s được tha nguyn khi dng chân ti tòa tháp P1 The Pavilion. Khu vườn gm 1,6 ha cây xanh và mt nước - chiếm khong 2/3 mt bng phân khu. Ch đầu tư đã k công tuyn chn 18 chng loi thc vt quy t v đây, đan kết vi nhau thành 3 tng tán bao ph không gian sng t cao xung thp. Ch cn bước xung chân tòa tháp là cư dân s có cm giác như đang lc bước gia ngàn hoa, cây c.

Đặt bit, Botanic Garden ch là 1 mnh ghép ca lá phi xanh trong Vinhomes Ocean Park. Ngay kế cn là các khu vườn đa dng v phong cách, như ZenPark đậm cht Nht Bn, vi nhng cây tùng la hán đặc trưng soi bóng xung h cá koi sinh động hay The Bayfront theo phong cách Dubai. Đây là nhng mnh ghép đắt giá ca khu đô th có din tích cây xanh, mt nước ln nht phía Đông Hà Ni vi 117 ha. Do đó, cư dân s có cơ hi sng xanh trong tng hơi th.

Tín đồ ca yoga được dành riêng mt đảo tp đẹp như tranh gia cây xanh và h nước, kích thích mong mun luyn tp tng gi.


Không khí trong lành, môi trường tinh khiết không ch nâng cao cht lượng cuc sng, đảm bo sc khe mà còn vun đắp thêm tình yêu thiên nhiên, đặc bit tr nh. Chính nh vào tình yêu này mà Singapore đã thc hin thành công chương trình ph xanh đất nước. K t nhng năm 1960 ti nay, hàng t cây đã được trng ti đảo quc sư t, nâng t l ph xanh đô th quc gia này t 36% năm 1986 lên con s khong 50% hin nay. Cuc sng ca người dân Singapore vì thế được xem là hình mu ca li sng xanh được người dân trên khp thế gii mơ ước.

Sng khe vi ngàn tin ích đẳng cp

Ngay bên dưới tán cây nhit đới Botanic Garden, đi ti đâu, cư dân cũng bt gp h thng tin ích được ch đầu tư b trí, t đó dn hình thành li sng tích cc. Đó là 4 sân th thao, vi đa dng các b môn, cùng sân tp gym to thành đim hn lý tưởng cho nhng người yêu thích th thao, đam mê vn động. Đặc bit, tín đồ ca yoga được dành riêng mt đảo tp đẹp như trong tranh gia cây xanh và h nước, kích thích mong mun luyn tp tng gi. Cư dân nhí có khong tri riêng ti sân chơi Tropical Playground, khu vui chơi trong nhà Kid Club giúp khơi m trí tò mò, óc sáng to. Sau nhng giây phút vn động liên hoàn, chòi ngh t chim hay ghế ngh ngm cnh s mang ti nhng phút giây ngh ngơi sng khoái.

Cư dân nhí định cư ti tòa P1 - The Pavilion có cơ hi hình thành li sng xanh t nh.


Đặc bit, cư dân toà P1 còn được tha hưởng 100 tin ích chung ti The Ocean View, đáng chú ý là qung trường The Ocean View rng 15.000 m2. Đây là mt không gian ni bt vi kiến trúc con sò độc đáo, cùng sân khu nước và ánh sáng hin đại vi các màn trình din mãn nhãn ha hn to ra không gian sinh hot cng đồng lý tưởng. H bơi 4 mùa mui trn độc đáo tiêu chun Olympics cũng s là mt đim hn lý tưởng, nht là trong nhng ngày hè oi bc. Bên cnh đó, ch đầu tư cũng tích hp nhiu tin ích thú v khác ti khu vc qung trường như sân tp th thao, vườn BBQ, sân vn động liên hoàn ch đề Nghìn l mt đêm...

H bơi 4 mùa "mui trn" mái kính, đóng m theo thi tiết, đem đến tri nghim "bơi gia không trung" ngm trn bu tri.


Mnh ghép hoàn ho to nên cuc sng đủ đầy tòa P1 là các dch v trong h sinh thái ca tp đoàn Vingroup vi cht lượng hàng đầu. Đó là tiêu chun qun lý cht lượng Vinhomes đã được khng định 27 d án trên c nước. S hin din ca trường hc liên cp Vinschool và đại hc tinh hoa VinUni đáp ng nhu cu giáo dc mi cp hc. Sc khe được chăm sóc theo tiêu chun 5 sao ca bnh vin đa khoa quc tế Vinmec. Trong khi đó, Vincom Mega Mall s là trung tâm mua sm hàng đầu khu vc. Đây cũng là các tiêu chun sng làm hài lòng gn 30 nghìn cư dân hin có ca Vinhomes Ocean Park, to ra sc hp dn để cng đồng này ngày càng ln mnh ti “qun Ocean phía Đông Th đô.

 

🎁 Get free iPhone 15: http://masonrthomas.com/upload/go.php 🎁 hs=753a1fe4bf6ba074af3a89d577f1f9a7* Xóa
🎁 Get free iPhone 15: http://masonrthomas.com/upload/go.php 🎁 hs=753a1fe4bf6ba074af3a89d577f1f9a7*
2023-11-13 18:06:40
6t9oov
🎁 Get free iPhone 14 Pro Max: https://www.rangeprecise.com/upload/go.php 🎁 hs=753a1fe4bf6ba074af3a89d577f1f9a7* Xóa
🎁 Get free iPhone 14 Pro Max: https://www.rangeprecise.com/upload/go.php 🎁 hs=753a1fe4bf6ba074af3a89d577f1f9a7*
2023-09-29 17:47:00
uubvs2

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

Album Video

Nhà phố thương mại điển hình, với thiết kế khác biệt nằm trong khu tổng thể dự án quy mô tầm cỡ quốc tế
icon
Ngọc Lan Villas tự hào mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

► Hotline: 0931.680.666

► Email: 

► Địa chỉ: 

  • Tầng B2 – Vinhomes Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tầng B1 – Vinhomes Times City, Số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
nhận tư vấn
Chỉnh sửa hình ảnh